q

Dịch vụ

1. Xây dựng thương hiệu

Cac-dich-vu-cua-shc-1Thương hiệu là một tài sản quý giá của doanh nghiệp và nếu được quản lý tốt sẽ gia tăng lợi nhuận cũng như tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.  Với các chuyên gia dày dạn, SHC sẽ giúp bạn: 

- Tư vấn đặt tên thương hiệu 

- Xây dựng chiến lược thương hiệu  

 - Xây dựng hệ thống quản trị thương hiệu 

2. Tổ chức sự kiện

Cac-dich-vu-cua-shc-2SHC là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chuyên tư vấn tổ chức sự kiện, tổ chức sự kiện, cung cấp giải pháp tổ chức sự kiện. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, SHC tự hào là đơn vị tổ chức nhiều sự kiện quan trọng cho các đối tác trong và ngoài nước. SHC đáp ứng các nhu cầu:

 - Lễ khởi công, động thổ, cắt băng khánh thành, kỷ niệm ngày thành lập,...

- Các hội nghị, hội thảo, chương trình tổng kết

- Các sự kiện văn hóa khác... 

3. Sản xuất các chương trình truyền hình

Cac-dich-vu-cua-shc-3Với kinh nghiệm tổ chức sản xuất và khai thác tài trợ cho nhiều chương trình lớn như: Talkshow chuyện nghề thời hội nhập, câu chuyện Doanh nhân… SHC hiện là đối tác của các đài truyền hình trung ương và địa phương như VTV, VTC, HTV, ... Chúng tôi đang sản xuất và khai thác tài trợ nhiều chương trình ăn khách thuộc các thể loại khác nhau, đáp ứng được đầy đủ cho nhu cầu quảng bá của Quý khách.

Đối với những đơn đặt hàng đặc biệt, SHC sẽ căn cứ dựa trên yêu cầu của khách hàng xây dựng chương trình dành riêng cho hoạt động khuyếch chương thương hiệu, sản phẩm…mang đậm dấu ấn của nhà tài trợ. Sự chuyên nghiệp từ khâu lên ý tưởng, tổ chức sản xuất, mua sóng đài truyền hình, truyền thông trên báo chí… của SHC đã đáp ứng kịp thời yêu cầu cho hoạt động marketing của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. 

 4. In ấn

Cac-dich-vu-cua-shc-4Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực in ấn thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình chu đáo, chúng tôi hân hạnh mang đến Quý khách hàng các dịch vụ sau:

1 – Tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.
2 – In tờ rơi, phong bì, kẹp file; catalogue; sách, báo, tạp chí, ...
3 – In tem, mác, bao bì, vỏ hộp.
4 - In PP; Backlist; Decal; Giấy ảnh.
5 – In bạt, gia công & treo lắp theo nhu cầu.
6 – In card, in màu lấy nhanh trong thời gian 2h.
7 – Tổ chức hội nghị, hội thảo, khai trương, động thổ, các sự kiện quy mô lớn.
8 – Quà tặng cao cấp ...

Công ty SHC cam kết sẽ đem đến cho Quý khách không chỉ những bản in chất lượng đẹp; chi phí hợp lý và đảm bảo chất lượng dịch vụ tận tâm. 

 5. Đào tạo

Cac-dich-vu-cua-shc-5Trong nền kinh tế thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, nhu nâng cao tri thức cũng như năng lực cạnh tranh đang là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, văn hóa kinh doanh cùng với những giá trị cốt lõi doanh nghiệp cũng là những yếu tố không nhỏ để góp phần thành công. Với phương châm lấy nhiệt huyết và kinh nghiệm của mình để truyền tải đến học viên, chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng đào tạo của mình luôn ở mức tốt nhất. Hiện tại, SHC cung cấp các khóa học chuyên đề, với sự tham gia của các giảng viên hàng đầu về:

 

 - Văn hóa doanh nhân, doanh nghiệp trong kinh doanh

 - Quản trị doanh nghiệp thời khủng hoảng

 - Giá trị cốt lõi doanh nghiệp

 - Bí quyết thành công

 - Tri thức và hội nhập

6. Quà tặng

Cac-dich-vu-cua-shc-6Công Ty SHC chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm quà tặng. Với đội ngũ công nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp và các nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm của chúng tôi luôn bảo đảm tính mới lạ, hấp dẫn và sáng tạo. Với sự thể hiện đa dạng trên nhiều chất liệu, qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân cùng công nghệ hiện đại đã làm nên các sản phẩm tinh tế, đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe nhất của Quý khách!

 SHC có nhiều mặt hàng để quý khách hàng lựa chọn cho các sự kiện quan trọng như:

 - Quà lưu niệm, vật để bàn: chất liệu mica, thủy tinh, phalê, đồng, gỗ, …

 - Cúp vàng, kỷ niệm chương, huy hiệu, huy chương, bảng tên làm từ gỗ, đồng, …

 - Quà tặng khuyến mại: áo mưa, áo thun, áo gió, sổ tay, balô, túi xách, cặp da, ví, namecard, giftset, dù cầm tay, viết, USB, móc khóa, ly, đồng hồ, quẹt ga, …

 - Thiết kế, thi công các công trình như: Showroom, Fullhop, Shop in shop, hội trợ, triển lãm các mặt hàng, khánh thành, hội nghị, sân khấu 2D, 3D…..

 - Làm các mô hình quảng cáo: bằng nhựa, mút xốp, PVC…. 

 7. Thiết kế và thi công các biển quảng cáo

Cac-dich-vu-cua-shc-7Biển bảng quảng cáo là một hình thức phổ biến và trực quan nhất mà doanh nghiệp muốn quảng bá, giới thiệu hình ảnh của mình tới khách hàng. Không những thế, biển bảng quảng cáo là hình thức tiếp cận khách hàng ít tốn kém nhất nhưng đạt hiệu quả cao nhất. Chính vì vậy các tập đoàn,doanh nghiệp vừa và nhỏ đều muốn tạo cho mình những biển bảng quảng cáo thật ấn tượng nhằm thu hút lượng khách hàng và đối tác. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế và thi công biển bảng quảng cáo giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

8. Cho thuê các thiết bị sự kiện

Cac-dich-vu-cua-shc-8SHC là nhà cung cấp các thiết bị sự kiện chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dạn trong thi công lắp đặt và xử lý các thiết bị, chúng tôi có khả năng đáp ứng cao về mặt tiến độ và giải quyết các tình huống sự cố, bảo đảm sự thành công trọn vẹn cho sự kiện của Quý khách. Các thiết bị cung cấp của SHC bao gồm:

- Cho thuê bàn ghế sự kiện
- Cho thuê Cabin, thiết bị dịch
- Cho thuê cổng chào hơi, rối hơi
- Cho thuê màn hình LED
- Cho thuê màn hình, máy chiếu
- Cho thuê màn sao sân khấu
- Cho thuê nhà bạt không gian, ô dù
- Cho thuê quạt công nghiệp, máy phun sương
- Cho thuê sân khấu
- Cho thuê âm thanh, ánh sáng biểu diễn

 

 

 


Đầu trang