q

Tại sao chọn SHC ?

Đội ngũ chuyên nghiệp

2015-12-04 03:30:34 | Lượt xem: 14014 | Tại sao chọn SHC ?

Đội ngũ nhân viên của công ty đều được đào tạo báo chí, truyền thông chuyên nghiệp và có kinh nghiệm tham gia tổ chức nhiều sự kiện, chiến dịch lớn.

Giám đốc công ty SHC Media là nhà báo Bùi Thị Hạnh, hiện giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm văn hóa doanh nhân Việt Nam chi nhánh Hải Phòng. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực báo chí, truyền thông và sự kiện,

Bà Bùi Thị Hạnh đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện lớn nhỏ tại Hải Phòng và nhận được rất nhiều bằng khen của Thành phố và các tổ chức khác như:

Bằng khen của Hội nạn nhân chất độc da cam/dixin Việt Nam tặng cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động kỷ niệm 50 năm thảm hoạ da cam ở Việt Nam năm 2011.

Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng tặng cá nhân có thành tích xuất sắc ủng hộ Quỹ Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi năm 2008.

Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng tặng cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia các hoạt động ủng hộ Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP năm 2009.

Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng  tặng cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động ủng hộ quỹ Vì người nghèo năm 2011.  

Bằng khen của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Phòng năm 2010 

Bằng khen của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Phòng năm 2011

Giấy khen của Hội nghệ nhân thợ giỏi thành phố Hải Phòng năm 2007  và 2009.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên truyền thông trong công ty SHC Media đều được đào tạo báo chí, truyền thông chuyên nghiệp và có kinh nghiệm tham gia tổ chức nhiều sự kiện lớn, thực hiện rất nhiều chiến dịch truyền thông tiêu biểu của thành phố.

Đội ngũ nhân viên thiết kế và nhân viên kĩ thuật của công ty cũng được đào tạo bài bản, với sự cầu toàn và sáng tạo không ngừng, đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, ưng ý.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ sự kiện luôn tỉ mỉ, cẩn trọng, chu đáo và nhạy bén trong công tác hậu cần là một phần không thể thiếu cho sự thành công của các dự án, chiến dịch, sự kiện mà SHC Media thực hiện.Đầu trang