q

Tin tức sự kiện

Doosan tổ chức Ngày hội thể thao gia đình mừng kỉ niệm 20 năm thành lập

2015-11-17 04:27:42 | Lượt xem: 16776 | Tin tức sự kiện

Ngày 7/11/2015, Ngày hội thể thao gia đình mừng kỉ niệm 20 năm thành lập của công ty Doosan đã diễn ra trong không khí vui tươi tưng bừng tại Khu liên hợp thể thao thành phố Hải Phòng với sự đồng hành của SHC Media.

Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Vina Hải Phòng với nguyên tắc “khách hàng chính là lý do cho sự tồn tại”, là một công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp nặng ở Việt Nam. Được thành lập vào ngày 15 tháng 11 năm 1995, Doosan chuyên sản xuất các sản phẩm phi tiêu chuẩn bằng thép, lắp đặt các nhà xưởng, máy móc thiết bị cho công trình, nhà máy công nghiệp trong và ngoài nước như bình áp lực, các thiết bị trao đổi nhiệt, kết cấu thép, bình chứa và các công việc về ống dẫn ...

Ngày hội thể thao gia đình do Doosan tổ chức là sự kiện lớn, được thực hiện nhân kỉ niệm 20 năm thành lập và phát triển. Mở đầu ngày hội là lễ kỉ niệm long trọng điểm lại những dấu mốc và những thành tựu nổi bật trong suốt 20 năm qua của công ty.

Doosan-to-chuc-ngay-hoi-the-thao-gia-dinh-mung-ki-niem-20-nam-thanh-lap-cong-ty-1

Ngày hội thể thao gia đình Doosancos sự góp mặt của đông đảo thành viên công ty

Tiền thân là một liên doanh giữa Công ty Công nghiệp nặng và xây dựng Doosan (Hàn Quốc), Công ty Ssangyong (Hàn quốc) và Công ty cơ khí Duyên Hải (Việt Nam), sau rất nhiều lần thay đổi Giấy chứng nhận đầu tư, đến nay Công ty chỉ còn một nhà đầu tư duy nhất là Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Doosan.

Từ những nguyên vật liệu thô bằng thép được nhập khẩu, sau nhiều công đoạn như: thiết kế, lấy dấu, cắt, uốn, hàn, sơn, ... qua bàn tay, khối óc của những "con người Doosan" luôn tràn đầy nhiệt huyết cộng với công nghệ hiện đại đã trở thành những sản phẩm, thiết bị hữu ích, nâng cao chất lượng cuộc sống và đóng góp vào sự phát triển của xã hội. Đến nay, sản phẩm của Cty đã có mặt tại nhiều công trình lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn trên 19 nước trên thế giới như: Nhật bản, Australia, Thái lan, Hàn Quốc, Ma-lai-xia, Đài loan, Bang-la-det, Các tiểu vương quốc Ả rập, Singapore, Trung Quốc, Sri-lan-ka, Tây Ban Nha, Philippin, Yemen, Me-hi-co và Mỹ...

Không ngừng hoàn thiện về mặt tổ chức sản xuất đảm bảo chất lượng, thời gian giao hàng đúng hẹn của các mặt hàng làm ra, công ty đã xây dựng được một hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến và nhận được nhiều chứng chỉ quan trọng như Chứng chỉ ISO 9001: 2000; Chứng chỉ ASME và rất nhiều chứng chỉ do chính các tập đoàn lớn trao tặng về việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho họ như tập đoàn Mitsui Babcock của Anh, tập đoàn IHI của Nhật, tập đoàn Samsung của Hàn quốc, tập đoàn ABB của Pháp...

Ngoài ra, được sự quan tâm hỗ trợ rất nhiều từ các cấp lãnh đạo thành phố để duy trì sự ổn định sản xuất trong tương lai, đến nay, Doosan Vina Hải Phòng không ngại đương đầu với thử thách để đổi mới, phát triển các giải pháp và sản phẩm đáng tin cậy, có giá trị, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

Tới dự lễ kỷ niệm trọng thể này có sự hiện diện của Ban lãnh đạo và toàn thể các thành viên trong “đại gia đình Doosan”.

Sau khi kết thúc Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty, Ngày hội thể thao gia đình Doosan chính thức được diễn ra. Mở đầu ngày hội là trận chung kết bóng đá mini tranh giành nhất nhì giữa hai đội PD – S1 và PD – S2. Sau hai hiệp đấu kéo dài 50 phút đầy cam go, phần thắng nghiêng về đội PD – S1 với tỉ số 2-0.

Doosan-to-chuc-ngay-hoi-the-thao-gia-dinh-mung-ki-niem-20-nam-thanh-lap-cong-ty-2

Hai hiệp đấu bóng diễn ra quyết liệt giữa hai đội PD - S1 và PD - S2

Trò chơi vận động có lẽ là phần được mong đợi nhất trong ngày hội. 4 đội chơi mang tên Cá mập trắng, Rồng vàng, Cá voi xanh, Sư tử biển là thành viên của 12 gia đình cùng tham gia tranh tài trong các trò chơi như Nhảy bao, Bóng gia đình và Chạy vòng tròn. Đặc biệt, các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu xen lẫn các hiệp bóng và các trò chơi khiến không khí ngày hội thể thao thêm vui tươi, rộn ràng.

Doosan-to-chuc-ngay-hoi-the-thao-gia-dinh-mung-ki-niem-20-nam-thanh-lap-cong-ty-3

Trò nhảy bao mở đầu cho chuỗi trò chơi vận độngDoosan-to-chuc-ngay-hoi-the-thao-gia-dinh-mung-ki-niem-20-nam-thanh-lap-cong-ty-4

Trò "bóng gia đình" khiến không khí ngày hội càng trở nên sôi động

Ba tiếng đồng hồ trôi qua với những pha ghi bàn đẹp mắt, với những phút thi đấu hết mình và những hình ảnh vô cùng fair– play của các đội chơi chắc chắn sẽ là những kỉ niệm đẹp khó phai của một ngày cuối tuần vui tươi, sảng khoái.

Chương trình kết thúc bằng lễ trao giải cho đội chơi xuất sắc nhất và phần bốc thăm trúng thưởng với rất nhiều giải thưởng giá trị.

Doosan-to-chuc-ngay-hoi-the-thao-gia-dinh-mung-ki-niem-20-nam-thanh-lap-cong-ty-5

Giải thưởng cao nhất trong phần Bốc thăm trúng thưởng là chiếc xe máy Airblade

Ngày hội thể thao gia đình mừng lễ kỉ niệm 20 năm thành lập diễn ra thành công, tốt đẹp đã làm tăng thêm sự gắn kết giữa các thành viên trong “đại gia đình Doosan”, giúp cho công ty Doosan Vina Hải Phòng ngày càng phát triển rực rỡ hơn trong tương lai.Đầu trang