q

Tin tức sự kiện

Tưng bừng Lễ Hội Hoa Phượng Đỏ VSIP Hải Phòng

2015-09-08 02:49:15 | Lượt xem: 17512 | Tin tức sự kiện

Tối 9/5/2015, lễ hội Hoa Phượng Đỏ VSIP Hải Phòng đã tưng bừng diễn ra tại KCN Vsip Hải Phòng. Chương trình do Công ty TNHH VSIP Hải Phòng phối hợp với UBND Huyện Thủy Nguyên tổ chức. Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện doanh nhân Việt Nam (SHC Media) là đơn vị thực hiện. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955-13/5/2015) và Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2015 ...

 

Tối 9/5/2015, lễ hội Hoa Phượng Đỏ VSIP Hải Phòng đã tưng bừng diễn ra tại KCN Vsip Hải Phòng. Chương trình do Công ty TNHH VSIP Hải Phòng phối hợp với UBND Huyện Thủy Nguyên tổ chức. Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện doanh nhân Việt Nam (SHC Media) là đơn vị thực hiện. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955-13/5/2015) và Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2015 trên địa bàn huyện Thủy Nguyên.

                    

Tham dự chương trình có lãnh đạo của huyện Thủy Nguyên, lãnh đạo của Công ty TNHH VSIP Hải Phòng, các nhà đầu tư trong Khu Đô thị, Công nghiệp và Dịch vụ VSIP, các cơ quan thông tấn báo chí, cán bộ nhân viên của các công ty và nhân dân huyện Thủy Nguyên.

Phần chính của lễ hội là Liên hoan Lân Sư Rồng của 4 đội xuất sắc nhất đến từ các xã của Huyện Thủy Nguyên, gồm: Đội Linh Sơn Tự đến từ xã Chính Mỹ; Đội Bắc Lân Đường đến từ xã Hợp Thành; Đội Minh Tân Đường đến từ xã Minh Tân và Đội Mỹ Lân Đường đến từ xã Chính Mỹ. Với các tiết mục biểu diễn múa rồng, múa lân sư hết sức đẹp mắt, Các đội thi đã thực sự tạo ra không khí sôi động hào hứng cho người xem. Đan xen cùng liên hoan Lân Sư Rồng là các tiết mục ca nhạc đặc sắc do các đội văn nghệ, ca sỹ huyện Thủy Nguyên thể hiện..

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Thủy Nguyên mong muốn chương trình sẽ tạo được không gian văn hóa vui tươi, lành mạnh. Qua đó góp phần khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm, cổ vũ và khích lệ đến toàn thể cán bộ, nhân dân trong huyện, cùng nhau tăng cường đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội của thành phố. Tiếp theo chương trình, ông Ben Ding – Tổng giám đốc Công ty TNHH VSIP Hải Phòng có bài phát biểu và trao cờ lưu niệm, hoa cho các đội Lân Sư Rồng.


Đúng 22h đêm, tiết mục bắn pháo hoa bắt đầu. Hàng ngàn người dân Thủy Nguyên tập trung tại đây đã được chiêm ngưỡng màn pháo hoa rực rỡ, sống động và đầy màu sắc. Được biết, đây là một trong năm điểm bắn pháo hoa tầm thấp của thành phố, cùng với các điểm bắn tại sân sau Nhà Hát Lớn; Khu Quảng trường thị trấnCát Bà, huyện Cát Hải; Khu Đầm vuông, quận Đồ Sơn; và Bờ hồ huyện Vĩnh Bảo./.
 
Bài và ảnh: SONG CƯƠNG


Đầu trang